ผมกับแฟนเราคบกันมาได้สักพักนึงนะครับ ช่วงที่คบกันได้ก็ได้ก็ตัดสินใจไม่นาน ที่จะย้ายมาอยู่ด้วยกันในคอนโดของผม เธอเป็นคนที่น่ารักแล้วก็ยังทำอาหารอร่อย ผมรู้สึกประทับใจมากๆเลยครับที่ได้ผู้หญิงคนนี้มาเป็นแฟน แต่ข้อเสียเดี๋ยวก็คือ ผมไม่ค่อยจะเก่งเรื่องบนเตียง ผมลองศึกษาจากคลิปโป๊มามากมายแต่มันก็ทำให้เธอมีความสุขได้ไม่เต็มที่ เพราะผมเองก็ไม่ได้เก่งแบบพระเอกคลิปโป๊ซะด้วย มันเลยเป็นข้อบกพร่องเดียวที่ค้างคาใจผมมากๆครับ ผมอยากจะให้แฟนของผมน้ำแตกทุกวันเพื่อตอบแทนความรักความเอาใจใส่ที่เธอมีให้กับผม

วันนั้นระหว่างที่ผมกำลังหาคลิปโป๊ดู ผมก็เห็นโฆษณาเซ็กส์ทอย มันเป็นเครื่องสั่นรูปร่างคล้ายๆไมโครโฟน ขนาดประมาณฝ่ามือ ตอนนั้นผมซื้อแบบไม่ลังเลเลยครับเพราะผมคิดว่าถ้ามีไอ้นี่ผมต้องทำให้แฟนน้ำแตกได้ทุกวันแน่ๆ ผมเก็บเป็นความลับจนกระทั่งของมาส่ง ในคืนเดียวกันนั้นผมก็เริ่มทำกิจกรรมแบบที่เคยทำกับแฟน จนถึงเวลาที่ผมจับแฟนแก้ผ้า แล้วก็เอาลิ้นเลียหีของเธอ จนเธอร้องครวญครางดิ้นไปดิ้นมาด้วยความเสียว

“เสียวจังเลยค่ะที่รัก โอ๊ยๆๆ” เสียงครางของเธอมันบ่งบอกได้ถึงความสุข แต่ผมตั้งใจจะทำให้เธอมีความสุขมากกว่านี้ ผมก็เลยหยิบเครื่องสั่นนั้นขึ้นมา เธอเห็นเธอก็จำได้ทันทีเลยครับว่ามันเป็นของเล่นที่เจอในคลิปโป๊บ่อยๆ เธอก็แหกขาพร้อมให้ผมเล่นอย่างเต็มที่ ผมก็เลยเปิดเครื่องให้มันสั่นแล้วก็เริ่มต้นเอามันไปแตะเบาๆที่เม็ดแตด ตอนนั้นแฟนผมถึงกับสะดุ้งตัวเองเพราะแรงสั่นสะเทือนมันทำให้เธอเสียวอย่างมาก

“อ๊า.. อ๊า..” เสียงครางขาดห้วงเพราะเธอพยายามอย่างหนักที่จะไม่ร้องออกมา แต่ความเสียวมันเกินทนทาน ผมรู้เลยครับว่าแฟนผม มีความสุขและกำลังจะล่องลอยอยู่ในสวรรค์ ผมก็เลยเตรียมตัวเผด็จศึก ใช้ 2 นิ้วแหวกแคมของแฟนออก แล้วก็ยัดไอ้หัวสั้นนั้นเข้าไปในรูหีของแฟน พระเจ้าช่วยเธอนอนดิ้นไปมาอย่างแรงพร้อมกับร้องครางเสียงดังอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน น้ำหูน้ำตาไหลไปหมดแถมยังทุรนทุรายน้ำแตกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมสังเกตได้เลยครับว่าหัวนมของเธอมันแข็งตึง เธอร้องลั่นออกมาว่าน้ำแตก ผมเห็นแบบนั้นก็มีความสุขครับ

ผมค่อยๆดึงเครื่องสั่นออกมาแล้วก็ใช้นิ้วมือเขี่ยคลึงเม็ดแตกเพื่อปลอบประโลมแฟน ถ้ารู้ว่ามันทำให้เธอน้ำแตกได้หนักหน่วงขนาดนี้ ผมคงซื้อมันมาตั้งแต่ตอนคบกันวันแรกเลยด้วยซ้ำ หลังจากเธอน้ำแตกเธอก็นอนหลับหมดแรงไป ผมได้เห็นเธอมีความสุขแบบนี้มันก็ทำให้รู้สึกโล่งใจที่ได้ตอบแทนแฟนคนที่ผมรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *